Parkway Hospitals, Estimated Bill Size

Ước tính hoá đơn viện phí

  • Những hướng dẫn về chi phí dự kiến cần thanh toán cho quá trình điều trị và nằm viện sẽ hữu ích cho bệnh nhân. Uớc tính chi phí dựa trên thống kê về hoá đơn viện phí trung bình đối với các thủ thuật tiêu chuẩn từ những trường hợp nhập viện trước đây, trừ các trường hợp xảy ra biến chứng y tế.

    Ước tính chi phí là tổng chi phí mà một bệnh nhân dự kiến cần thanh toán cho thời gian nằm viện hoặc cho điều trị thủ thuật trong ngày. Chi phí này bao gồm viện phí và phí bác sĩ cũng như các chi phí có thể phát sinh từ một lần nhập viện bình thường, ví dụ như phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm mô bệnh học và bác sĩ gây mê.

    Nếu một bệnh nhân xuất hiện biến chứng y tế hoặc nằm viện tại phòng cao cấp hoặc phòng VIP thì tổng giá trị hóa đơn dự kiến phải thanh toán sẽ cao hơn. Thông thường, tình trạng y khoa, phương pháp điều trị, thời gian nằm viện và phí bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến giá trị hóa đơn thực tế.

    Hiện quý vị có thể nắm được chi phí điều trị bằng cách ước tính hoá đơn viện phí và truy cập để xem bản sao kỹ thuật số hóa đơn bệnh viện. Ứng dụng DigiHealth nhằm mục đích hỗ trợ quý vị đưa ra quyết định thấu đáo trong từng giai đoạn trên hành trình khám chăm sóc sức khoẻ, từ khám kiểm tra trước khi nhập viện cho đến chi phí sau khi xuất viện.

Ước tính hoá đơn viện phí

Ước tính hoá đơn viện phí

Uớc tính hóa đơn cho các thủ thuật ngoại khoa và đưa ra quyết định thấu đáo. Điều chỉnh tùy theo loại phòng và lựa chọn bệnh viện.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo mục Các câu hỏi thường gặp.
Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua digihealth@parkwaypantai.com hoặc gọi theo số +65 6812 6499 nếu quý vị cần trao đổi trực tiếp.
Các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Thuận tiện trong tầm tay bạn
Tải xuống ngay