Hệ thống GAN MẬT TỤY

Bệnh viện Gleneagles, Singapore là bệnh viện tư hàng đầu trong khu vực với đội ngũ bác sỹ, y tá và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và toàn diện trong điều trị các bệnh thuộc hệ thống Gan Mật Tụy - gan, tụy, mật và đường mật.

Bệnh viện của chúng tôi có cơ sở vật chất dành riêng cho bệnh nhân nằm viện - khoa Ghép Gan, Parkway Asian Transplant (PATU). Đây là khoa được thiết kế và trang bị đội ngũ y tá và chuyên viên y tế đặc biệt để cung cấp dịch vụ y tế chuyên sâu dành cho bệnh nhân Gan Mật Tụy và bệnh nhân ghép gan.

Khoa Ghép Gan của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2006, khoa PATU được Trung tâm Gan Asian American đồng quản lý, đây là một trong những trung tâm gan tư nhân nổi tiếng nhất trong khu vực. Bệnh nhân ghép gan, những người cần uống thuốc ức chế miễn dịch nhằm giúp giảm nguy cơ thải ghép lá gan mới, sẽ mẫn cảm với viêm nhiễm hơn những bệnh nhân chỉ trải qua việc phẫu thuật thông thường. Đội ngũ y tá tại khoa PATU được đào tạo đặc biệt để chăm sóc những cần ức chế miễn dịch.

Khoa Ghép Gan bao gồm 7 phòng Hồi sức tích cực và 12 phòng thường. Ngay sau khi thực hiện ca phẫu thuật ghép gan, bệnh nhân sẽ được theo dõi trong trong phòng hồi sức tích cực trước khi bệnh nhân được chuyển sang phòng thường vẫn trong khoa Ghép Gan. Hai trong số các phòng Hồi sức tích cực luôn được thông khí áp suất dương, và dược sử dụng để hỗ trợ những bệnh nhân đặc biệt mẫn cảm với viêm nhiễm vì dòng khí chỉ lưu chuyển một chiều khiến cho virus hay vi khuẩn khó có thể xâm nhập từ bên ngoài vào. Cũng có một phòng thông khí áp suất âm trong Khoa Ghép Gan, dùng để hỗ trợ bệnh nhân bị viêm nhiễm vì áp suất âm sẽ ngăn không cho virus hay vi khuẩn trong không khí thoát ra khỏi phòng.

Đội ngũ nhân viên y  tế

Đội ngũ y tá và các chuyên gia y tế tại PATU làm việc chặt chẽ với các bác sỹ để cập nhật tình trạng của bệnh nhân liên tục. Với cách bố trí phòng chăm sóc tích cực và phòng bệnh ở trong cùng một khu, bệnh nhận được hưởng dịch vụ chăm sóc toàn diện và đầy đủ do một đội ngũ nhân viên y tế và y tá giàu kinh nghiệm và toàn diện.

Ghép gan là một sự kiện mang tính thay đổi cuộc đời một con người, và sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ cần chăm sóc lá gan mới một cách cẩn trọng. Nhân viên điều phối kết hợp cùng các dược sỹ, chuyên gia dinh dưỡng sẽ hướng dẫn bệnh nhân và người nhà những thông tin cần thiết sau khi ghép, chẳng hạn như về chế độ ăn, thuốc cần uống và các lịch hẹn tái khám.

Đặt lịch khám/ Tư vấn Tìm Bác sĩ