Parkway Hospitals Patient Guide

Hướng dẫn bệnh nhân quốc tế

 • Khái quát

  • Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân quốc tế được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ tổng hợp cho bệnh nhân trong nước và quốc tế cần tư vấn chuyên môn, chăm sóc bệnh nhân chuyên biệt và công nghệ hiện đại tại các bệnh viện của Parkway Singapore.

   Các nhân viên tại Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân được đào tạo chuyên nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất cho bệnh nhân, đáp ứng các yêu cầu đặc biệt cho bệnh nhân trước, trong và nếu cần sau khi thăm khám. Họ cũng có thể cung cấp lời khuyên về chi phí điều trị dự kiến và các thủ thuật tại bệnh viện.

   Đường dây nóng đặt lịch hẹn 24 giờ: +65 6735 5000

   Gửi yêu cầu

 • Sắp xếp y khoa

  • Các bệnh viện Parkway Singapore cung cấp các dịch vụ y tế chuyên biệt, bao gồm cả ngoại trú và nội trú. Dựa vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ khuyến nghị và đặt lịch hẹn cho bạn với chuyên gia phù hợp và sắp xếp tất cả những yêu cầu liên quan tới chuyến thăm khám của bạn.

   Giới thiệu bác sĩ và Lịch hẹn

   Dù bạn đã có bác sĩ chăm sóc ban đầu hay cần khám chuyên khoa cho vấn đề đặc biệt của mình, chúng tôi ở đây để giúp bạn.

   Gửi yêu cầu

   Vận chuyển cấp cứu hàng không (Toàn cầu)

   Chúng tôi sắp xếp để vận chuyển y khoa thuận lợi và an toàn cho tất cả bệnh nhân dù họ ở đâu.

   Xin hãy liên lạc với đường dây nóng vận chuyển của chúng tôi hoặc ấn vào đây để biết thêm thông tin.

   Đường dây nóng vận chuyển: +65 9820 6833

 • Sắp xếp phương tiện đi lại

  Là khách tới Singapore, bạn có thể không quen với việc di chuyển. Các nhân viên thuộc Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi sẽ sẵn sàng sắp xếp phương tiện đi lại cho bạn để đảm bảo bạn đến đúng hẹn.

  Sắp xếp chuyến bay và gia hạn

  Nếu việc điều trị của bạn lâu hơn dự kiến, chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp thay đổi chuyến bay và gia hạn visa nếu cần.

  Dịch vụ vận chuyển từ sân bay bằng xe cứu thương / Limousine

  Khi có yêu cầu, các nhân viên thuộc Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi có thể sắp xếp phương tiện từ sân bay về bệnh viện hoặc khách sạn bằng xe cứu thương hoặc limousine.

  Đặt lịch hẹn/Gửi yêu cầu

 • Sắp xếp đặc biệt

  Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu về y tế, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nhằm đảm bảo mang đến sự thoải mái cho bạn trong chuyến thăm Singapore.

  Hỗ trợ phiên dịch

  Thấu hiểu nhu cầu giao tiếp của bệnh nhân tới từ khắp nơi trên thế giới, các nhân viên thuộc Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi có thể sắp xếp phiên dịch và dịch vụ dịch thuật bằng nhiều ngôn ngữ.

  Thức ăn và đồ uống đặc biệt / Sắp xếp theo tôn giáo

  Nếu bạn cần chế độ ăn đặc biệt hoặc chăm sóc về tinh thần theo tôn giáo, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ sắp xếp theo yêu cầu.

  Sắp xếp các tour tham quan nội địa

  Nếu bạn định đi tham quan khi đang ở Singapore, tại sao không dành thời gian khám phá những gì thành phố dành cho bạn. Các nhân viên thuộc Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi sẽ sẵn sàng sắp xếp các tour tham quan nội địa và khuyến nghị các địa điểm thú vị mà bạn có thể tham quan khi đang ở đây.

  Gửi yêu cầu

 • Xin Visa và Gia hạn

  Xin Visa và Gia hạn

  Bạn sẽ cần lấy được visa có giá trị trước khi tới Singapore. Để biết thêm chi tiết các quốc gia cần xin visa vào Singapore, xin hãy kiểm tra website Immigration & Checkpoint Authority (ICA).

  Gia hạn thị thực ngắn hạn

  Các nhân viên thuộc Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gia hạn thị thực ngắn hạn nếu việc điều trị của bạn kéo dài hơn dự kiến.

  Chúng tôi sẽ cần hộ chiếu của bệnh nhân và người đi cùng, tiến hành như sau:

  Xin hãy chuyển các mẫu đã điền cho chúng tôi ít nhất 1 tuần trước ngày hết hạn.

  Gia hạn thị thực theo quy định của ICA và có thể phải trả phí hành chính.

  Đặt lịch hẹn/Gửi yêu cầu