Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu – Phẫu thuật nội soi

 • Tìm hiểu về thủ thuật


  Phẫu thuật nội soi, hay còn được biết tới là phẫu thuật can thiệp lỗ nhỏ hoặc phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, giảm thiểu chấn thương tới cơ thể - thường xảy ra trong phẫu thuật mở truyền thống, vì đường rạch nhỏ hơn rất nhiều. Thủ thuật hiệu quả này được thực hiện bằng việc đưa các dụng cụ nội soi cao cấp qua 3 - 4 vết rạch nhỏ kích thước chỉ như khuyết áo. Bác sĩ phẫu thuật có thể nhìn được các hình ảnh chất lượng và chi tiết các cơ quan nội tạng bằng việc đưa ống nội soi quan sát qua các vết rạch này. Sau thủ thuật, các vết rạch nhỏ sẽ được khâu lại và chỉ để lại sẹo ít nhất.

  Phẫu thuật nội soi có thể được sử dụng cho các mục đích chẩn đoán và các công nghệ nội soi được dùng trong phạm vi rất rộng của các loại phẫu thuật và thủ thuật.

  Có thể thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu bằng cách sử dụng robot khi bác sĩ phẫu thuật điều khiển robot từ bàn điều khiển. Camera 3D độ phân giải cao đem lại hình ảnh khu vực phẫu thuật tốt hơn và độ linh hoạt của cánh tay robot giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác và kiểm soát tốt hơn.

  Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu từ Đầu tới Chân


 • Phẫu thuật nội soi đem lại rất nhiều các ưu điểm hơn so với phẫu thuật mở truyền thống, trong đó:

  • Giảm chảy máu, nghĩa là giảm thiểu khả năng cần phải truyền máu
  • Vết mổ nhỏ hơn, đồng nghĩa với ít đau hơn, ít phải dùng thuốc, thời gian hồi phục nhanh hơn và ít sẹo hậu phẫu
  • Thời gian lưu viện ngắn hơn, thường có thể ra viện luôn trong ngày. Nghĩa là giảm hóa đơn viện phí và sớm trở lại sinh hoạt hàng ngày
  • Giảm phơi nhiễm của các cơ quan nội tạng với các chất gây ô nhiễm bên ngoài, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng
 • Mục đích của bạn là được điều trị nhanh chóng, chính xác và hiệu quả - cũng chính là điểm mạnh của chúng tôi. Đội ngũ kinh nghiệm của chúng tôi gồm các bác sĩ, y tá và các nhân viên làm việc tại bệnh viện Mount Elizabeth Orchard và Mount Elizabeth Novena - cả hai bệnh viện đạt giải thưởng với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại. Hãy từng bước hướng tới sức khỏe tốt hơn từ ngay hôm nay, và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và riêng biệt - điều đã làm cho chúng tôi trở thành một trong những đơn vị y tế hàng đầu ở Châu Á - Thái Bình Dương

  Đặt câu hỏi / Đặt lịch hẹn