Phẫu thuật robot

 • Quy trình

  Parkway Hospitals Singapore, Phẫu thuật Robot

  Phẫu thuật robot là sự kết hợp giữa kỹ năng, chuyên môn của các bác sỹ cùng độ chuẩn xác của hệ thống phẫu thuật da Vinci® nhằm đem lại kết quả lâm sàng tốt hơn. Bằng việc khắc phục những thách thức của phẫu thuật mở truyền thống, hệ thống phẫu thuật da Vinci® cho phép bác sĩ phẫu thuật thao tác với độ chính xác cao, khéo léo và kiểm soát dễ dàng hơn mà chỉ với đường rạch 1-2 cm.

  Phẫu thuật robot có thể được sử dụng cho hầu hết các trường hợp hiện đang được điều trị bằng phương pháp nội soi và là lý tưởng cho:

  Hầu hết mọi người đều phù hợp với phương pháp phẫu thuật robot da Vinci®, trừ một vài trường hợp. Các chuyên gia sẽ xác định xem người bệnh có phù hợp để phẫu thuật robot hay không. Click vào ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin phần giải đáp thắc mắc.

 • Quy trình

  Hệ thống phẫu thuật da Vinci® là một nền tảng của phẫu thuật tiên tiến bao gồm các giao diện điều khiển được thiết kế tiện lợi cho bác sĩ phẫu thuật, một thiết bị với bốn cánh tay robot vận hành trơn tru, thiết bị có hệ thống tầm nhìn với hiệu suất cao và các công cụ EndoWrist đã được cấp bằng sáng chế.

  Bác sĩ phẫu thuật sẽ khéo léo vận hành hệ thống trong khi ngồi thoải mái ở bàn điều khiển Da Vinci®. Điều này cho phép các bác sĩ phẫu thuật thực hiện nhiều thao tác tinh xảo và phức tạp với độ chính xác cao bằng cách khéo léo khi sử dụng giao diện điều khiển, ngoài ra, thiết bị cho phép xem hình ảnh 3D phóng đại của các cơ quan trong cơ thể.

  Các cánh tay robot được đưa vào thông qua đường rạch phẫu thuật nhỏ và hoạt động như một phần mở rộng của cánh tay của bác sĩ phẫu thuật, phản ánh mọi chuyển động bàn tay, và tạo điều kiện cho hoạt động tinh vi và phức tạp được thực hiện một cách an toàn và chính xác.

 • Lợi ích đối với người bệnh

  Phẫu thuật robot cung cấp rất nhiều cải thiện có lợi cho bệnh nhân so với nội soi truyền thống hoặc thủ thuật mổ mở. Bao gồm:

  • Vết mổ nhỏ hơn, làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, mất máu ít hơn và hầu như không để lại sẹo sau phẫu thuật
  • Ít chấn thương, do đó giảm các cơn đau, sử dụng thuốc ít hơn và thời gian hồi phục ngắn hơn
  • Kỹ thuật khâu đơn giản và chính xác hơn
  • Cho kết quả lâm sàng tốt hơn
  • Thời gian nằm viện ngắn hơn, do đó tiết kiện được chi phí, bệnh nhân nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường

  Đối với nhiều phụ nữ, cắt bỏ tử cung thường được gắn liền với cảm giác mất mát và khó khăn về cảm xúc. Phẫu thuật robot giúp thời gian phục hồi thể chất nhanh hơn vì vậy bệnh nhân có thể tập trung vào việc điều hòa cảm xúc.

 • Điều trị

  Thế mạnh của chúng tôi chính là mục đích của bạn, đó là giúp bệnh nhân điều trị nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Bệnh viện Parkway Singapore - bệnh viện đoạt giải thưởng với công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại, sở hữu đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế lành nghề. Hãy hành động để cải thiện sức khỏe ngay hôm nay, chính những trải nghiệm chất lượng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tình làm Parkway Singapore luôn là sự lựa chọn y tế hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

  Đặt lịch khám/ Tư vấn