Chuyên khoa khác

 • Giới thiệu

  Parkway Hospitals, Các chuyên khoa khác
  • Gây mê

   Gây mê là hình thức sử dụng loại thuốc có liên quan tới thuốc gây mê để kích thích giấc ngủ thuận nghịch, chẳng hạn như khi bệnh nhân cần phẫu thuật hoặc làm một số xét nghiệm y tế, để ngăn chặn cơn đau và khó chịu. Điều này cho phép các thủ tục y tế được thực hiện suôn sẻ.

   Y học Hạt nhân

   Y học hạt nhân là chuyên ngành liên quan đến chẩn đoán và điều trị các bệnh thông qua việc sử dụng các vật liệu phóng xạ. Các liều lượng của chất phóng xạ được sử dụng thường nhỏ.

  • Nha khoa

   Nha khoa là các phân ngành y học liên quan đến răng miệng. Chuyên khoa này liên quan đến việc điều trị hoặc loại bỏ các răng bị hư hỏng, làm thẳng và điều chỉnh răng, và thiết kế, sản xuất và lắp răng giả và các thiết bị khác.

   Phẫu thuật miệng và hàm mặt

   Phẫu thuật miệng và hàm mặt là chuyên khoa có liên quan với điều trị các trường hợp dị tật của khuôn mặt, miệng và hàm của bạn. Bao gồm chữa trị sứt môi / vòm miệng, chấn thương trên khuôn mặt và phẫu thuật ung thư.

  • Da liễu

   Da liễu là một nhánh của y học liên quan đến chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh về tóc, da, móng tay, miệng và bộ phận sinh dục, bao gồm chăm sóc thẩm mỹ.

   Giải phẫu bệnh

   Giải phẫu bệnh là chuyên ngành có liên quan tới phân tích các mô và tế bào thông qua kính hiển vi để chẩn đoán bệnh, cải thiện điều trị và sự hiểu biết bệnh.

  • Y học lão khoa

   Y học lão khoa là chuyên khoa chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh của tuổi già, và các khía cạnh xã hội của bệnh ở người lớn tuổi. Hay còn được gọi là "chăm sóc người cao tuổi".

   Phẫu thuật thẩm mỹ

   Phẫu thuật thẩm mỹ là chuyên khoa liên quan đến điều trị các mô và da bị mất hoặc bị hư hỏng do phẫu thuật, bệnh tật, thương tích hoặc bất thường khi sinh. Khoa cũng bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Huyết học

   Huyết học là chuyên khoa liên quan đến chẩn đoán, điều trị và theo dõi các rối loạn về máu và tủy xương. Chuyên ngành này cũng hỗ trợ các dịch vụ truyền máu.

   Tâm thần

   Tâm thần là khoa chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các điều kiện sức khỏe tâm thần. Bác sĩ tâm lý sử dụng truyền thông như một liệu pháp, nhưng cũng có thể kê toa thuốc.

  • Bệnh truyền nhiễm

   Bệnh truyền nhiễm là chuyên khoa chẩn đoán và điều trị các bệnh gây ra bởi vi sinh vật, ví dụ, vi khuẩn hoặc virus. Khoa cũng tham gia vào việc ngăn ngừa các nhiễm trùng lây lan từ người này sang người khác.

   Sức khỏe cộng đồng

   Y tế công cộng là khoa hoạt động với mục đích ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho một dân cư cụ thể.

  • Khoa nội

   Nội khoa là chuyên ngành liên quan đến việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các loại bệnh bằng các kỹ thuật không phẫu thuật. chuyên khoa này cũng được gọi là y học nói chung, và các bác sĩ trong lĩnh vực này đôi khi được gọi là bác sĩ hoặc bác sĩ nội khoa.

   Thấp khớp

   Thấp khớp là chuyên khoa chẩn đoán và điều trị viêm khớp và bệnh thấp khớp. Cũng như xác định và phân tích những điều kiện ảnh hưởng đến các khớp xương, cơ bắp và xương.